[SF] In Another World (Part I)

posted on 26 Nov 2013 21:18 by woohoney
 
 
In Another World
2PM, Sci-fi, PG-15
 
 
 
PART I
 

               ชานซองลืมตาขึ้น เมื่อรู้สึกว่าพาหนะที่เขานั่งอยู่กำลังชะลอตัวและหยุดลงในที่สุด เขามองออกไปนอกหน้าต่างรถผ่านฟิล์มรถยนตร์สีเข้ม รู้สึกไม่คุ้นตากับบรรยากาศรอบตัว แสงไฟในรถสว่างขึ้นเมื่อประตูหน้าถูกเปิดออก เขาหรี่ตาลงเพื่อมองพี่จินซอก ผู้จัดการชั่วคราว ที่มาช่วยเป็นคนขับรถวันนี้ เพราะผู้จัดการประจำวงของเขาลาพักร้อนตั้งแต่สองวันก่อน พี่จินซอกหันมาเห็นเขาซึ่งใบหน้าคงยังสับสนและงุนงง ถึงแม้จะไม่ได้ยิน เพราะเสียงเพลงที่ดังมาจากหูฟังที่ตัวเองใส่ไว้ตลอดเวลา แต่เขาก็พอจะอ่านปากออกว่า พวกเขากำลังจอดแวะที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง และพี่จินซอกไปเข้าห้องน้ำ ชานซองพยักหน้าตอบเพื่อแสดงว่าเขารับทราบแล้ว พี่จินซอกกระโดดลงจากที่นั่งคนขับ

 

                เสียงประตูปิดลง พร้อมกับแสงไฟที่ดับหาย ทำให้ชานซองมองเห็นภาพข้างนอกได้ชัดขึ้น มันเป็นปั๊มน้ำมันขนาดเล็ก  เขาเดาว่าพวกเขายังเดินทางมาได้ไม่ไกลนักจากจุดที่พวกเขาใช้ถ่ายโฆษณา พื้นที่ชนบทที่เงียบสงบ เป็นเวลาประมาณเที่ยงคืนในตอนนี้ และมันก็ดูเหมือนว่าผู้คนกำลังหลับใหล ไม่เหมือนกับในกรุงโซล ที่เขาจะสามารถมองเห็นแสงสีและการเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลา สายตาที่กวาดมองออกไปรอบๆสะดุดกับเงาร่างของคนๆหนึ่งที่ยืนอยู่ไกลออกไป ด้านหลังรั้วไม้ซึ่งกั้นเป็นพื้นที่ของปั๊ม เขาพยายามเพ่งมอง ตอนที่ไฟถูกเปิดสว่างขึ้น

 

                “ปวดหัวชะมัด” อูยองพึมพำจากเบาะด้านหน้า หลังจากเปิดไฟเพื่อค้นหายาแก้ปวดในกระเป๋า เขาทำท่าจะไม่สบายตั้งแต่ตอนที่ถ่ายทำกันอยู่แล้ว การขยับตัวของอูยองทำให้นิชคุณทีนั่งอยู่ข้างๆ ตื่นขึ้น ชายหนุ่มถอดหูฟังออก ก่อนจะช่วยอูยองค้นหายา

 

                แทคยอนที่นั่งเบาะหลังคู่กับเขาและจุนโฮ ดูเหมือนจะหลับสนิทเป็นตายไปแล้ว ถ้าเขาเงี่ยหูไปฟังดูใกล้ๆก็คงได้ยินเสียงกรนออกมาจากไอดอลสัตว์ป่าคนนี้แล้วล่ะ ในขณะที่เปลือกตาของจุนโฮเริ่มกระตุกถี่ๆ เหมือนใกล้จะรู้สึกตัว เสียงเบสหนักๆดังออกมาจากหูฟังที่จุนโฮใส่อยู่ ทำให้เขาอดสงสัยไม่ได้ว่าเจ้าตัวหลับลงไปได้ยังไงทั้งๆที่ฟังเพลงชวนปวดหัวอย่างนี้

 

                มินจุนที่นั่งอยู่ตรงที่นั่งข้างคนขับ บิดขี้เกียจเล็กน้อย ก่อนจะหันกลับมาดูน้องๆในวง อูยองกลืนเม็ดยาเข้าไปแล้ว ก่อนจะดื่มน้ำตาม เขามองออกไปข้างนอก พี่จินซอกกำลังเดินกลับเข้ามา ประตูด้านคนขับถูกดึงเปิดออก

 

                “มีใครอยากเข้าห้องน้ำมั้ย”

 

                ก่อนที่จะมีสมาชิกคนใดทันได้ตอบ ร่างของพี่จินซอกก็ถูกกระแทกล้มลงด้วยเงาดำขนาดมหึมาซึ่งพุ่งโจมตีด้วยความรวดเร็ว ร่างที่ล้มลงไม่ทันได้กรีดร้องคมเขี้ยวก็ฝังลงตัดเส้นเลือดใหญ่ที่ลำคอ ก่อนจะฉีกเนื้อจนหลุดออก เลือดสีข้นไหลนองชุ่มโชก คิมมินจุนจ้องมองภาพเบื้องหน้าด้วยดวงตาเบิกโพลง เขากลั้นลมหายใจ เมื่อสิ่งที่เพิ่งฆ่าผู้จัดการของเขาก้าวถอยจากศพที่โดนกัดจมกองเลือด มันหันดวงตาแดงก่ำมาที่เขา

 

                “ปิดประตู” เสียงตะโกนของนิชคุณเรียกสติของเขากลับมา

 

                มินจุนโผไปคว้าบานประตูปิดลง พร้อมๆกับเสียงคำรามของสัตว์ป่าตัวนั้นที่วิ่งพุ่งเข้ามา มันชนกระแทกเข้ากับตัวรถด้วยแรงมหาศาลที่ทำให้รถตู้โคลงเซ พวกเขาหกคนในรถซึ่งบัดนี้ไร้คนขับ ไม่กล้าแม้แต่จะขยับตัว ลมหายใจของพวกเขาติดขัด แรงเต้นของหัวใจถี่กระชั้นจนแทบจะหยุดลงได้ทุกเมื่อ

 

                มันไม่ได้มีตัวเดียว ปีศาจ... ลำตัวซึ่งเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแข็งแกร่งของมันปกคลุมด้วยเส้นขนสีเข้ม ดวงตาสีแดงก่ำราวสีเลือด รา